Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công nghệ cao Hoàng Gia

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công nghệ cao Hoàng Gia – công ty chuyên cung cấp về các thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại TPHCM cũng như trên Toàn Quốc, mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả, đáp ứng sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến nguồn năng lượng xanh cho mọi nhà

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dich vụ  nhất

Chung tay cho sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam

Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước

Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch

Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

tại sao lại chọn chúng tôi

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ HỢP LÝ

Năng lượng LAD cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, công ty bạn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÌNH

Giữ vững vị thế nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình tại Việt Nam. Không ngừng phấn đấu và hướng đến phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Mọi sản phẩm đêu được bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền của hãng.Chính sách hỗ trợ quá trình bảo dưỡng, bảo trì cùng nâng cấp, cải tiến hệ thống năng lượng cho quý khách có nhu cầu.